Toyota Việt Nam Giới Thiệu Hiace Phiên Bản Cải Tiến 2018

Toyota Việt Nam giới thiệu Hiace 2018 phiên bản mới

Hà Nội ngày 26/06/2018 - Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) trân trọng giới thiệu Hiace phiên bản cải tiến 2018, “Tiềm năng sinh lợi, vượt mọi thước đo”, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hiace phiên bản cải tiến 2018 kế hoạch sẽ có mặt tại hệ thống đại lý của TMV trên toàn quốc vào tháng 8/2018.

Hiace được giới thiệu lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 1967, trong suốt 51 năm phát triển, Hiace đã thực sự làm hài lòng khách hàng tại 131 nước trên thế giới nhờ khả năng vận hành bền bỉ mạnh mẽ .

Được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1996, Hiace đã nhanh chóng gặt hái nhiều thành công trong phân khúc xe chở khách cỡ nhỏ tại Việt Nam. Nhờ chất lượng, sự bền bỉ, độ tin cậy, sự rộng rãi và tính năng tiện nghi cho hành khách như điều hòa không khí sâu với cửa gió ở tất cả các hàng ghế ngồi, điều chỉnh ngả ghế, Hiace đã trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho các công ty kinh doanh dịch vụ vận tải và các công ty có nhu cầu đưa đón nội bộ.

Ở lần cải tiến này, để đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng thương mại trong phân khúc xe chở khách cỡ nhỏ, TMV giới thiệu Hiace mới được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với phiên bản máy dầu 3.0L trang bị bộ phận tăng áp khí nạp và hệ thống phun dầu trực tiếp sử dụng đường dẫn chung tạo mô men xoắn lớn cho khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh những cải tiến về sản phẩm, TMV đã nỗ lực thiết lập mức giá cạnh tranh hơn. Và TMV tin tưởng rằng, với những thay đổi này, Hiace sẽ tiếp tục là sự lựa chọn tối ưu cho các khách hàng có nhu cầu trong phân khúc này.

Mẫu xe Giá bán lẻ (đã bao gồm VAT)
Hiace máy dầu (3.0L, hộp số sàn 5 cấp, 15 chỗ) 999.000.000 VND

Nếu bạn quan tâm về dòng xe Toyota Hiace này, hãy đến ngay Đại lý Ninh Kiều Toyota Cần Thơ tại địa chỉ: 57-59A Cáhh Mạng Tháng Tám, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng chất lượng dịch vụ đại lý cao nhất, sẽ nhanh chóng mang xe về cho bạn kèm nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe.