Chiếc Toyota Camry làm từ 500.000 viên Lego

Mô hình chiếc Toyota Camry 2018 được lắp ráp từ hơn 500.000 viên Lego. Đây là tác phẩm của chuyên gia Lego đến từ Australia-Ryan McNaught, ông mất hơn 900 giờ để hoàn thành.

Hình ảnh mặt trước xe Toyota Camry được làm từ Lego

Một mô hình xe hơi hoàn chỉnh được làm hoàn toàn từ Lego được cho ra mắt ở Australia. Đây là mô hình chiếc Toyota Camry thế hệ thứ 8, được xây dựng từ hơn 500.000 viên Lego và nặng đến 2 tấn, hơn 400 kg so với chiếc xe thực tế.

Hình ảnh đầu xe Toyota Camry được làm từ Lego

Phải mất hơn 900 giờ để lắp ráp hoàn chỉnh chiếc Toyota Camry độc nhất vô nhị này, được thực hiện trong suốt 8 tuần.

Hình ảnh đuôi xe Toyota Camry được làm từ Lego

Công việc này còn mất thời gian gấp 40 lần so với việc sản xuất một chiếc Toyota Camry thực tế, bao gồm cả các tấm dán, hàn, sơn, lắp ráp và kiểm tra.

Hình ảnh gương chiếu hậu làm từ Logo của xe Toyota Camry

Mô hình Lego tỷ lệ 1:1 này được thiết kế bởi Ryan 'The Brickman' McNaught, một trong 14 chuyên gia Lego được chứng nhận trên thế giới. Phiên bản mô hình khá chi tiết với đầy đủ logo Toyota trên bánh xe hợp kim, ký hiệu hybrid, đèn pha có thể chiếu sáng, đèn xi-nhan và đèn phanh.

Hình ảnh ký tự logo Camry được làm từ Lego

Ryan cho biết: "Phải mất hơn hai tháng để xây dựng với hơn 500.000 viên Lego, tôi thực sự hài lòng với kết quả và nôn nóng để xem những gì mọi người nghĩ về nó. Tôi rất vui mừng khi hợp tác với Toyota và tôi đã có cơ hội để xây dựng chiếc xe Lego đầu tiên trong đời.".

Hình ảnh Ryan bên cạnh chiếc xe Camry bằng Lego của mình

Lego Toyota Camry 2018 sẽ được trưng bày tại triển lãm Brickman Awesome ở Melbourne Museum Plaza cho đến ngày 29 tháng 4, đây là dịp để các tín đồ Lego trên toàn thế giới tận mắt chiêm ngưỡng siêu phẩm này.

 Theo: Paultan (Zing News sưu tầm)