Toyota Việt Nam ra mắt Innova phiên bản cải tiến 2018

Toyota Innova phiên bản cải tiến 2018 đã có mặt tại toàn bộ hệ thống đại lý của Toyota trên toàn quốc từ tháng 11.

Innova 2018 được trang bị 7 túi khí trên các phiên bản 2.0G, 2.0E và 2.0J. Đặc biệt, hệ thống cân bằng điện tử (VSC), hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC) và đèn báo phanh khẩn cấp được trang bị thêm trên phiên bản 2.0J, mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Với các tính năng này, Innova đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP. Như vậy, đến nay, tất cả mẫu xe lắp ráp trong nước của TMV gồm Camry, Corolla, Vios và Innova đều đã đạt tiêu chuẩn này.

toyota ra mat innova 2018 moi

Hệ thống túi khí an toàn của phiên bản mới.

Từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, Innova nhanh chóng gặt hái nhiều thành công, với thị phần hơn 80% trong phân khúc xe đa dụng. Đồng thời, Innova cũng thường xuyên góp mặt trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam. Sau 12 năm trên thị trường, doanh số bán tích lũy của Innova từ các Đại lý xe ô tô Toyota đã đạt 121.927 chiếc (tính đến hết tháng 9).

toyota ra mat innova 2018 moi - 2

Màu ngoại thất trắng ngọc trai được bổ sung trên tất cả phiên bản Innova số tự động.

Đánh dấu chặng đường 10 năm vào 2016, Toyota Innova ra mắt thế hệ đột phá “Sang trọng - Vững chãi” cùng thiết kế tinh xảo, gia tăng sự tiện nghi thoải mái và an toàn, tiếp tục nhận được sự đón nhận tích cực từ thị trường Việt, củng cố vị trí top đầu trong phân khúc.

toyota gioi thieu innova 2018 moi -3

Mức giá bán lẻ của Innova 2018.

Không dừng lại ở đó, các mẫu xe Innova liên tục được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong phân khúc xe đa dụng, đặc biệt là các gia đình với sự xuất hiện của phiên bản Venturer ở thời điểm cuối năm 2017.

Ngoại thất màu đỏ lần đầu xuất hiện trên một mẫu Innova, mang đến vẻ trẻ trung và phong cách, kết hợp với bộ quây thể thao bao gồm ốp viền mạ crôm, cánh hướng gió trước sau và bộ mâm xe màu đen mang lại diện mạo mới cá tính và năng động.

Nguồn: Diệp Trà - Zing News