Chiếc Toyota Camry rách nát gây sốt mạng xã hội Mỹ

Chiếc Toyota Camry 2018 bị đâm bởi một chiếc xe bán tải từ phía sau. Nó bẹp phần đuôi nhưng người lái vẫn an toàn.

Hình ảnh xe Toyota Camry bị tông nát phần đuôi xe

Khi tham khảo mua một chiếc xe hơi mới, người ta dễ dàng qua các đại lý để ngắm nghía xem nó đẹp hay không, tích hợp những tính năng mới gì. Nhưng để kiểm tra độ bền của xe thì sao? Họ gần như không có cơ hội.

Đó là lý do một đại lý tại Mỹ tin rằng việc trưng bày một chiếc Toyota Camry 2018 bị tông bởi 2 chiếc xe bán tải trên cao tốc sẽ gây sự chú ý với khách hàng.

Chiếc Camry rách nát trưng bày tại vị trí trung tâm của showroom Toyota of Surprise.

Toyota of Surprise tại Arizona (Mỹ) quyết định trưng bày chiếc Camry đã cứu mạng một nhân viên của họ trong vụ tai nạn tuần trước. Cụ thể, nhân viên có tên Ramon Suarez đang trên đường đến sân bay để đón khách thì bị thúc mạnh từ phía sau bởi chiếc bán tải.

Cú đâm quá mạnh khiến nó lao về phía trước và va chạm vào đuôi một chiếc bán tải khác. Kết quả, chiếc xe bị hư hại nghiêm trọng ở phía sau.

Đây là loại tai nạn rất thường gặp trên đường đô thị. Rất may, công nghệ hiện đại giúp chiếc Camry không bị hư hại trong khoang lái khiến người tài xế được an toàn.

Camry 2018 sở hữu nền tảng TNGA mới, được báo chí ca ngợi khá nhiều về độ cứng và sức mạnh. Khả năng hấp thụ chấn động của nó cũng hoạt động tốt, giúp cho cabin còn nguyên vẹn hoàn toàn.

Bài đăng trên Facebook nói rằng cả 4 cửa của xe vẫn có thể đóng, mở bình thường. Bài đăng này thu hút hơn 21.000 lượt yêu thích, hơn 26.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Cả đầu và đuôi xe đều hư hại nặng sau vụ va chạm nhưng cabin hoàn toàn nguyên vẹn.

Kết quả là, Ramon bước ra khỏi chiếc xe chỉ với một vết trầy xước trên người. Sau khi kéo chiếc Camry rách nát này về, ông chủ của đại lý là Lewis Goldstein đã quyết định đem nó ra trưng bày.“Tôi nghĩ, đó sẽ là màn quảng cáo tuyệt vời khi trưng bày chiếc xe đã cứu mạng một người”, ông này nói với The Drive.

Hình ảnh xe Toyota Camry bị tông nát phần đầu xe và đuôi xe

“Khi có bất cứ khách hàng nào muốn mua Camry, việc đầu tiên chúng tôi làm giờ đây là đưa họ đến chỗ chiếc xe này”, ông nói. Thời điểm ông đưa chiếc xe này về để trưng bày, đại diện của Toyota đã ghé qua và yêu cầu ông rời bỏ nó đi. Tuy nhiên, Lewis Goldstein không đồng ý.

Tin liên quan: Chiếc Toyota Camry được làm từ 500.000 viên Lego

Sau khi câu chuyện này lan tỏa, có vẻ như Toyota đã thay đổi quan điểm. Goldstein nói rằng ông nhận được cuộc gọi từ đại diện nhà máy ô tô Toyota ở Kentucky (nơi chiếc Camry này được sản xuất) yêu cầu đưa cả Ramon và chiếc xe đến cho một lễ kỷ niệm nào đó.

Theo: News Zing