Toyota nhận 4 giải thưởng về xe an toàn nhất của ASEAN NCAP

Lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix nhằm tôn vinh thành tích của những mẫu xe đã tham dự quá trình đánh giá của ASEAN NCAP trong hai năm qua.

hinh anh xe toyota vios asean ncap

Toyota Vios là mẫu xe của Toyota dành giải thưởng xuất sắc nhất của ASEAN NCAP ở hạng mục “Không ngừng cải tiến an toàn”

Ủy ban Đánh giá xe Đông Nam Á (ASEAN NCAP) vừa tổ chức lễ trao giải lần thứ 3 (2 năm một lần) – ASEAN NCAP Grand Prix 2018 tại Karawang, Tây Java (Indonesia). Lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix nhằm tôn vinh thành tích của những mẫu xe đã tham dự quá trình đánh giá của ASEAN NCAP trong hai năm qua.

Tại lễ trao giải, Hãng xe Toyota được vinh danh ở 4 hạng mục: Giải thưởng xuất sắc nhất của ASEAN NCAP dành cho thương hiệu được đánh giá 5 sao tốt nhất (2017-2018); Giải thưởng xuất sắc nhất của ASEAN NCAP ở hạng mục “Không ngừng cải tiến an toàn” dành cho 2 mẫu xe Toyota ViosToyota Rush; Giải thưởng “Bảo vệ an toàn cho người lớn tốt nhất” dành cho Toyota C-HR. Hiện 2 mẫu xe Toyota Vios và Rush được nhận giải thưởng xuất sắc nhất của ASEAN NCAP hiện cũng đang có mặt tại Việt Nam.

Theo định hướng toàn cầu, Toyota Việt Nam (TMV) cũng không ngừng cải tiến sản phẩm, đặc biệt trong lĩnh vực an toàn nhằm mang lại sự an tâm cho mỗi khách hàng trên mọi hành trình. Cho đến nay, tất cả các mẫu xe lắp ráp trong nước của Toyota Việt Nam đều đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP.

Tin liên quan: Toyota Vios đạt kỉ luật doanh số với 3.600 xe được bán ra trong tháng 12/2018

Bên cạnh đó, TMV cũng thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa trong lĩnh vực an toàn giao thông (ATGT), hướng tới nhiều đối tượng như Chương trình “Toyota cùng em học an toàn giao thông” (TSEP) dành cho học sinh và giáo viên tiểu học, Chương trình đào tạo lái xe an toàn Toyota dành cho cán bộ Toyota và lực lượng cảnh sát giao thông, cùng với đó là Chương trình cải thiện ATGT phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia giai đoạn 2015  -2018 dành cho cộng đồng.

Theo: Minh Anh (Báo Giao Thông)