Mua xe Toyota sử dụng bảo hiểm nào tốt nhất?

Toyota Việt Nam giới thiệu chương trình Bảo hiểm chính hãng Toyota tới tất cả khách hàng.

Chương trình Bảo hiểm chính hãng Toyota được triển khai từ tháng 9/2017. Chương trình được Toyota Việt Nam (TMV) triển khai tại toàn bộ đại lý chính hãng trên toàn quốc từ ngày 3/4/2018.

Hiện nay, tai nạn giao thông (TNGT) đường bộ đang là vấn đề xã hội mang tính toàn cầu, là thách thức lớn đối với tất cả các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, năm 2017, toàn quốc xảy ra hơn 20.000 vụ TNGT, làm chết hơn 8.000 người và bị thương hơn 17.000 người. Bên cạnh thiệt hại về người, để chủ động hạn chế tối đa thiệt hại về tài sản, trong trường hợp này là phương tiện đi lại nói riêng, khách hàng luôn được khuyến cáo sử dụng bảo hiểm chính hãng để bảo vệ chiếc xe một cách toàn diện nhất.

Bảo hiểm Toyota chính hãng

Trong hai thập kỷ qua, Bảo hiểm Toyota đã được biết đến rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Úc, New Zealand… Tại Việt Nam, TMV đã phối hợp với các chuyên gia bảo hiểm xe cơ giới hàng đầu xây dựng chương trình Bảo hiểm Toyota nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trên cơ sở cam kết cao nhất từ thương hiệu Toyota tại Việt Nam, từ các đại lý, công ty điều phối bảo hiểm Toyota Tsusho và các công ty bảo hiểm liên kết uy tín trên thị trường bảo hiểm cơ giới gồm: Bảo Việt, Bảo hiểm bưu điện (PTI), Bảo hiểm xăng dầu (PJICO), Bảo hiểm Mitsui Sumimoto (MSIG).

Tin liên quan: Vượt qua BMW và Mercedes, Toyota là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thế giới.

hinh anh xe toyota

Toyota Việt Nam giới thiệu chương trình Bảo hiểm chính hãng Toyota tới tất cả khách hàng

Bảo hiểm Toyota được thiết kế với phạm vi bảo hiểm rộng và phù hợp nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó là Quy trình xử lý bồi thường chất lượng cao, nhanh chóng bởi sự cam kết hợp tác chặt chẽ từ các đối tác Bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt là dịch vụ một cửa với thủ tục đơn giản, tiện lợi tại đại lý từ khâu mua bảo hiểm, sửa đổi bổ sung, giám định bồi thường, dịch vụ sửa chữa, đến tái tục bảo hiểm.

Tin liên quan: Toyota cung cấp giải pháp chăm sóc toàn diện dành cho Grab

Ngoài ra, chỉ duy nhất những khách hàng mua bảo hiểm chính hãng Toyota mới có quyền được yêu cầu bồi thường mất cắp bộ phận lên đến 3 lần/năm, được hỗ trợ chi phí thuê xe trong thời gian chờ sửa chữa, được hưởng bồi thường theo giá trị xe thỏa thuận ban đầu thay vì giá trị tại thời điểm xảy ra tổn thất, không tính khấu hao khi thay mới bộ phận (áp dụng cho cả xe kinh doanh và không kinh doanh sử dụng dưới 5 năm), được hoàn phí khi không xảy ra tổn thất,…

Theo: Lê Thanh Tùng (Báo Giao Thông)

Nhân viên tại Đại lý Toyota Ninh Kiều luôn nắm rõ nhất các loại bảo hiểm xe ô tô để có thể tư vấn cho khách hàng phù hợp và tối ưu nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại một đại lý dịch vụ chất lượng cao dành cho khách hàng.